Thần thoại về nhãn hiệu

Ngày nay, các đại gia đang phải đối mặt với vấn đề gỗ dơi bị gãy. Không nơi nào điều này rõ ràng hơn tình thế tiến thoái lưỡng nan gần đây về dơi phong ở các Giải đấu chính. Sự phân mảnh nguy hiểm của dơi phong dẫn đến bị thương nghiêm trọng đã làm sáng tỏ những nguy cơ được tạo ra khi không có sự chỉ dẫn thích hợp của những người thợ săn về hướng thớ cạnh tại điểm tiếp xúc. Hầu hết các vấn đề gãy gậy gỗ có thể được giải quyết bằng cách định hướng đúng biểu trưng (hoặc nhãn hiệu) để đặt thớ cạnh song song với đường bay của bóng chày tại điểm tiếp xúc. Đây là vị trí mang lại sức gãy thấp nhất và lực đánh cao nhất.

Câu nói truyền thống “logo úp mặt”, bắt nguồn từ những năm đầu của môn bóng chày khi những người chơi bóng chày sử dụng một kiểu đánh khác. Những kẻ tấn công như Gehrig, Dimaggio và những người khác vung gậy thẳng hơn và chuyển trọng lượng nhiều hơn sang bàn chân trước. Động lượng phía trước này giữ cho phần trên cơ thể của họ ở mức cao và do đó thùng dơi không quay. Những người câu chuyện ngày nay sử dụng một người yêu đặng văn lâm phương pháp quay để vung một con dơi. Thêm trọng lượng vào chân sau khi người đánh xoay thân. Điều này làm cho vai hướng về phía quả bóng và tạo ra chuyển động quay của thùng dơi. Kết quả là những người nuôi dơi ngày nay có xu hướng đánh thớ dơi thường xuyên hơn và điều này dẫn đến gãy và mất sức mạnh.

Để giảm tình trạng gãy, hãy cầm con dơi trước mặt bạn với logo hướng lên (hoặc hướng về phía bạn). Sau đó xoay biểu trưng về phía vai chính của bạn (vai gần người ném bóng nhất). Càng đánh khỏi bàn chân sau, bạn càng phải xoay gậy về phía vai chì. Góc tối đa phải là 45 độ. Bạn có thể muốn đặt một dấu trên gậy khi bạn có được sự căn chỉnh lý tưởng. Điều này sẽ đặt gậy của bạn ở vị trí đánh thích hợp với các hạt cạnh được căn chỉnh hoàn hảo để đánh bóng. Sự căn chỉnh thích hợp này không chỉ giúp giảm độ gãy đáng kể mà còn tăng lực đánh do hạn chế độ uốn của gậy.

Những điều khác bạn có thể làm để giảm gãy vỡ bao gồm:

• Dùng gậy nặng hơn. Một chiếc xích đu bằng kim loại -3 không tương đương với một chiếc xích đu bằng gỗ bằng -3. Cây gậy bằng kim loại có độ bền cao hơn gỗ ở trọng lượng thấp. -3 con dơi gỗ thường gãy nhiều hơn -2 con dơi gỗ. Hãy nhớ rằng, không có cái gọi là -3 cây. Để có được trọng lượng thấp hơn, bạn phải hy sinh mật độ và điều đó làm giảm sức mạnh. Tốt nhất, bạn nên đánh bằng gậy gỗ có trọng lượng tương đương với chiều dài. Một con dơi 33 “nên có trọng lượng 33 oz. Sự khác biệt giữa một con dơi có trọng lượng đồng đều và con số -3 là nhỏ hơn một miếng bánh hamburger, vì vậy, người đàn ông hãy nâng cao và tăng trọng lượng để có hiệu suất tốt hơn.

• Bạn cũng có thể tăng đường kính tay cầm. Hầu hết các công ty sản xuất gậy gỗ đều cung cấp các tay cầm có đường kính dưới 1 “, nghĩa là gậy sẽ rất dễ bị gãy. Các tay cầm kiểu cũ thường lớn hơn 1”, điều này làm cho gậy nặng hơn một chút nhưng giảm độ gãy. Ngoài ra, tay cầm có đường kính lớn hơn có nghĩa là ít uốn hơn và điều đó tương đương với sức mạnh lớn hơn.

Cuối cùng, những người ném bóng có chuyển động bóng nhanh tốt có thể tiễn bạn về phía trong và bạn không thể làm được gì nhiều về điều đó. Tuy nhiên, phần lớn những con dơi bị hỏng đã làm như vậy khi đánh mặt ngoài sân và đặc biệt là khi chạy ngoài tốc độ. Quả bóng không cần phải được ném mạnh để làm gãy một cây gậy. Đánh hết 2 “nòng súng cuối cùng làm cho dơi uốn cong về phía sau quá mức và sẽ làm gãy gậy ở điểm gần với tay và vết gãy sẽ hình thành ở mép trước của gậy. Điều này ngược lại với trường hợp gậy bị gãy bởi một quả bóng nhanh bên trong bị vỡ ở mép sau. Một quả bóng nhanh bên trong đập vào tay cầm và dừng đà của tay cầm. Cái thùng, có khối lượng lớn hơn, tiếp tục về phía trước và gây ra hình chữ U của gậy về phía trước. Điều này khiến gậy để bẻ gãy ở các tay trên mép sau.