NFL Fan Gear dành cho nữ

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Nếu bạn đến xem một trận bóng đá NFL ở bất kỳ sân vận động nào, bạn sẽ thấy nhiều điều. Bạn sẽ thấy những người đàn ông mặc áo bóng đá, những người đàn ông đội mũ bóng đá, xếp hàng dài hàng dặm tại quầy bán đồ ăn và thức uống, những đứa trẻ đang thưởng thức trận bóng đá trực tiếp đầu tiên của chúng và một biển HỒNG! Hồng ? Có thật không ? Hoàn toàn có thể, với hầu hết những anh chàng mặc quần đùi áo số và với nhiều đứa trẻ, bạn sẽ thấy mẹ, bạn bè, vợ, bạn gái và thậm chí một vài người bà. Ngày càng có nhiều người hâm mộ bóng đá nữ thu hút sự chú ý của các loại phấn màu và đồ dành cho người hâm mộ bóng đá màu hồng dành riêng cho phụ nữ. Không còn mặc những chiếc áo sơ mi và áo sơ mi quá khổ, cồng kềnh vốn dành cho đàn ông nữa.

NFL đã đạt được những bước tiến lớn trong vài năm qua trong việc tiếp thị đến các fan nữ của họ. Phụ nữ muốn có một chiếc áo sơ mi, một chiếc áo đấu, một chiếc mũ được làm cho họ. Phụ nữ có thể chọn từ vô số thiết bị quạt được tạo ra dành riêng heung-min son cho họ. Áo sơ mi với đủ loại màu phấn, áo sơ mi nhóm có hình dáng phù hợp, và mũ trông nữ tính, áo khoác nỉ, ba lô, sách bỏ túi và hơn thế nữa.

Tôi là một phụ nữ hoàn toàn thích trò chơi bóng đá, thực tế bạn có thể nói tôi khá nhiều “fan cuồng”. Tôi luôn háo hức và lo lắng khi cuối hè đến và sự háo hức chờ đón một mùa mới thực sự bắt đầu nóng lên. Trước đây, khi tham gia một nhóm bạn chơi trò chơi vào Chủ nhật, tôi luôn mặc những chiếc áo sơ mi to, rộng thùng thình hoặc những chiếc áo nỉ có kích thước quá lớn và không đẹp. Tất nhiên, nó thể hiện tinh thần đồng đội của tôi, nhưng khiến tôi có cảm giác như đang mặc bộ đồ ngủ để tham gia trận đấu. Tôi không thể đếm được bao nhiêu lần tôi đã đi mua sắm thiết bị dành cho người hâm mộ NFL có đội bóng yêu thích của tôi chỉ để trở về nhà tay không vì không có gì phù hợp hoặc mặc không phù hợp.

Cách đây không lâu, tôi lại đi mua sắm, đi ngang qua một cửa hàng bán đồ thể thao và lang thang trong đó. Tôi đã rất sốc và vui mừng trước những gì mình tìm thấy. Cửa hàng có đầy đủ các thiết bị dành cho người hâm mộ dành cho phụ nữ! Việc lựa chọn áo sơ mi, áo sơ mi, quần dài và các mặt hàng khác dành cho phụ nữ thật tuyệt vời. Màu hồng pastel, xanh lá cây, xanh lam và tím có rất nhiều. Những món đồ này không chỉ được tô màu nhiều hơn cho phù hợp với sở thích của phụ nữ mà chúng còn được cắt để phù hợp với dáng người của chúng ta. Quả là một mỏ vàng mà tôi đã tìm thấy và trông tôi sẽ không tuyệt vời khi mùa giải bóng đá diễn ra vào mùa thu này!