Lời khuyên miễn phí về bóng đá ảo – 5 lý do hàng đầu tại sao bóng đá giả tưởng tốt hơn so với chơi game

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Fantasy Football mang đến cho người tham áo real madrid  gia rất nhiều niềm vui và tình bạn thân thiết mà bạn không thể đạt được bằng cách đi chơi tại quán bar địa phương với bạn bè của mình hoặc thậm chí đi xem một trận đấu trực tiếp. Tất nhiên, may rủi cũng có thể ảnh hưởng nặng nề đến kết quả, nhưng dưới đây là 5 lý do tại sao chiến thắng trong Bóng đá Ảo lại hay hơn thật.

Đầu tiên, bạn kiểm soát nhóm của mình. Bạn có những người mới bắt đầu và hy vọng, cũng giống như những bản sao lưu có khả năng, sẵn sàng điền vào những tuần tạm biệt. Bạn quyết định ai bắt đầu, ai ngồi và dành cả tuần để xem xét số liệu thống kê của cầu thủ, báo cáo chấn thương và số liệu thống kê của đội đối phương có thể là một nỗ lực phấn khích cho bất kỳ người hâm mộ bóng đá nào.

Thứ hai, như bất kỳ tín đồ bóng đá nào cũng có thể nói với bạn, sự cạnh tranh có thể rất khốc liệt cũng như gay cấn. Đối đầu với một người bạn làm tăng thêm sự cạnh tranh và ngồi trên khán đài không thể so sánh được. Đây là một đội bạn tập hợp lại với nhau, đối đầu với đội của một người bạn. Kiêu hãnh so với Kiêu hãnh. Man-o a Man-o. Hoặc có thể là Woman-o a Woman-o. Đặt sự cạnh tranh của bạn vào vị trí của họ có thể khiến bạn hài lòng.

Thứ ba, có ba từ để mô tả ngày dự thảo: Testosterone Tràn đầy niềm vui. Có, mức testosterone của phụ nữ cũng tăng. Một căn phòng đầy những quả bóng đá cùng sở thích kết hợp với bia và thịt nguội có thể là cơ sở cho một bữa tiệc tuyệt vời.

Những trò đùa về việc người chơi nào nên được chọn làm lựa chọn số một thường lấn át các kế hoạch được thực hiện cho lựa chọn số một của bạn. Chiến lợi phẩm dành cho những người làm bài tập về nhà của họ. Bạn được trả tiền để đứng đầu! Nếu người chơi A mất, tôi có người chơi B hay C? Chờ đã, cái gì? Làm thế nào để bạn không thảo Adrian Peterson trước? Đến lượt tôi? Ừm, Matt Leinart.

Thứ tư, Fantasy Football dành cho tất cả mọi người và càng có nhiều người trong một giải đấu thì sân chơi càng đẳng cấp hơn. Trong Bóng đá ảo, chiến thuật cũng quan trọng như việc từng cầu thủ ra sân vào Chủ nhật. Nhiều chủ sở hữu đội ngang bằng nhau hơn, điều này đặt nặng tầm quan trọng của nghiên cứu và thông minh bóng đá.

Cuối cùng, là trận đấu cuối cùng, Super Bowl of Fantasy Football, đỉnh cao của các lựa chọn, giao dịch và các bản hợp đồng đại lý miễn phí được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đây có thể là thành tích đăng quang trong một năm khoe khoang, hoặc trong một số giải đấu, giải thưởng tiền mặt. Chắc chắn, đội bóng yêu thích của bạn có thể giành được Super Bowl thực sự, nhưng bạn sẽ phải chia sẻ quyền khoe khoang với mọi người hâm mộ khác. Tuy nhiên, chiến thắng Fantasy Football là tất cả của bạn để đắm mình và cọ xát với bạn bè của bạn. Nó cảm thấy tốt.