Hướng dẫn thiết bị bóng đá

Trong trò chơi bóng đá, điều cần thiết là các cầu thủ phải được đào tạo bài bản. Nếu bạn (người chơi) muốn trở nên xuất sắc, bạn phải làm việc với huấn luyện viên của mình, không chỉ về chế độ tập luyện của bạn, mà còn về những thiết bị sẽ phù hợp nhất với bạn. Tập luyện với các thiết bị bóng đá phù hợp sẽ biến bạn thành một cầu thủ giỏi hơn và với tư cách là một thành viên trong đội của bạn, bạn sẽ mang các kỹ năng của mình cho đội, làm cho đội đó trở thành một đội tốt hơn. Có rất nhiều thiết bị bóng đá được sử dụng để tập luyện, nhưng chỉ có một số vật dụng được coi là thiết bị “cốt lõi”. Bạn có thể nghĩ rằng thật lãng phí khi đầu tư vào trang thiết bị tập luyện, hoặc có thể bạn chỉ cần biết bắt đầu từ đâu?

Trước hết, bạn cần biết điều này – mục đích cuối cùng của thiết bị tập luyện là cho phép bạn và nhóm của bạn có thể tập luyện ở cường độ cao hơn mà không gặp rủi ro chấn thương. Trừ khi huấn luyện viên của bạn đang lộn xộn một cách ngu ngốc, khả năng bị thương ở vai, cổ và đầu của bạn sẽ giảm đáng kể khi sử dụng những thứ như chặn xe trượt tuyết và lá chắn có đệm. Chỉ riêng hai thiết bị này thôi cũng sẽ cho phép bạn và đội của bạn cảm thấy tương tự như những gì bạn sẽ thấy trên sân mà không cần phải đụng đầu với một xác sống khác.

Như đã đề cập trước đó, chỉ có một số thiết bị tập luyện mà nếu bạn có chúng, bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời. Những thiết bị này cùng với sự huấn luyện phù hợp có thể nhanh chóng đưa bạn đến con đường đạt đến sự xuất sắc về thể thao.

Như đã đề cập trước đó, chặn xe trượt tuyết là một điều cần thiết. Đây là điều không cần bàn cãi. Chúng cho phép mô phỏng quá trình đánh chặn trong cuộc sống thực hoàn chỉnh với sự phản kháng có trọng lượng của một người chơi thực (dẫn đến ít khả năng bị thương cho cả hai người chơi hơn). Chặn xe trượt tuyết thường có thể được tìm thấy trong các nhà cung cấp thiết bị thể thao riêng lẻ và thậm chí lên đến năm hình nộm chặn trên một xe trượt tuyết. Tùy chọn này là hoàn hảo để mô phỏng một dòng trên lưới điện.

Hoặc, nếu bạn muốn làm cho mô phỏng thực tế hơn một chút, có lẽ để thực hiện các bài tập chặn nhanh. Chúng thường chứa đầy bọt, phải có trọng lượng lớn hơn, bạn có thể thấy chúng chứa đầy cát hoặc đậu. Những cái đầy cát hoặc đậu là giá trị tốt nhất. Những miếng đệm này rất lý tưởng để giúp người chơi học cách hạ một số trọng lượng thực xuống với nguy cơ làm bị thương người thật.

Đối với các hậu vệ biên, bạn cần phải có cho mình một thứ bóng đá có trọng lượng tốt. Tôi sẽ không phải giải thích những gì những đứa trẻ này làm, nhưng tôi sẽ làm.
Trước hết, chúng nặng hơn bóng đá bình thường (do đó có tên là bóng đá có trọng lượng). Những thứ này rất tốt để cung cấp cho bộ tứ vệ nhiều lực cản hơn khi ném, điều này giúp làm cho các khẩu pháo của họ mạnh hơn để bắn ra các đường manchester united vs juventus xoắn ốc nhanh chóng và chính xác. (Thực hiện kỹ thuật cuộn ngón tay của bạn nếu các đường xoắn ốc của bạn đủ chặt)

Đối với máy thu của bạn, bạn sẽ cần hoặc ít nhất là rất muốn; một máy bình. Những đứa trẻ này bắn xoắn ốc vào máy thu của bạn ở các tốc độ và độ cao khác nhau mà không có bất kỳ vần điệu hay lý do nào. Loại tốt nhất trong số các máy này có vận tốc và góc điều chỉnh được.

Chúng ta không thể quên về kicker được không? Những nhu cầu về người đá của bạn sẽ khá cơ bản, nhưng cũng cần thiết như bất kỳ người chơi nào khác. Hãy nhớ rằng, đây là những anh chàng đáng yêu của bạn, hãy đối xử với họ đúng mực! Một cú phát bóng thường xuyên là rất tốt. Không kiểu cách. để anh ấy luyện tập với một quả phát bóng khởi động và một quả phát bóng bằng khối cao su. Tee khối cao su sẽ giúp nâng cao chiều cao của tee, mang lại cho chúng phần trăm kết nối tốt hơn.
Và quan trọng hơn, trừ khi bạn ghét người đá của mình, hãy lấy cho anh ta một chiếc lồng đá / đánh bóng. Bạn sẽ muốn anh chàng này thực hành những cú đá của mình và trừng phạt nhiều hơn khả năng tự lấy bóng của anh ta. (haha) Những chiếc lồng này được đóng vào lưới và miễn là người sút đang nhắm chính xác, bóng sẽ tiếp đất ngay trong thông số của anh ta, giúp dễ dàng thiết lập và thử lại.

Đối với tất cả người chơi, của họ sẽ là những phần trang bị mà họ nên có, nhưng ở nhiều loại khác nhau. Ví dụ:

Miếng đệm vai & mũ bảo hiểm- Hai thiết bị được sử dụng thường xuyên để xác định môn thể thao bóng đá. Các thiết bị thông thường này sẽ thay đổi tùy theo vị trí. Nếu bạn đang ở một vị trí mà bạn bị va đập nhiều, đặc biệt là ở bên, bạn sẽ muốn có một số miếng đệm vai có thể chấp nhận một bộ hạn chế tốt như bộ hạn chế bướm, cuộn cổ và bộ hạn chế bên. Nếu bạn là một người xếp hàng, hãy lấy một chiếc mũ bảo hiểm có thêm một số mũ bảo hiểm trên đó. Giữ ngón tay của đối thủ khỏi tầm mắt của bạn. Những người tập đá, bạn thường không cần nhiều hơn một chiếc xà đơn lồng ngang phía trước.